Tiêu chí để bạn lựa chọn được đơn vị Thi công nội thất phù hợp là gì? Đó là chất lượng sản phẩm dựa trên mức kinh phí bạn đự định đầu tư. Mỗi đơn vị sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm với giá khác nhau. Đi cùng với đó là sự khác biệt về chất lượng. Do vậy bên cạnh việc so sánh giá giữa các đơn vị bạn cần đánh giá độ tốt của sản phẩm. Vậy, bạn hãy tìm hiểu dịch vụ Thi công nội thất của công ty Thuận Phát chúng tôi.

Để hiểu rõ hơn về thông tin dịch vụ và cùng hợp tác dựa trên có lợi cả hai bên. Chắc chắn rằng, khi hợp tác với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng 100 %. Từ phong cách phục vụ, minh bạch trong giá cả đến chất lượng sau khi công trình được hoàn thành. Công ty Thi công nội thất với nhiều địa điểm khác nhau: nhà phố, chung cư, nhà hàng, khách sạn, biệt thự…

1. Quy trình thiết kế và Thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp:

Bước 1: Báo giá thiết kế nội thất cho khách hàng

Bước 2: Khảo sát tư vấn và trao đổi thông tin, yêu cầu của khách hàng. Khách hàng ký hợp đồng thiết kế nội thất.

Bước 3: Kiến trúc sư lên bản vẽ mặt bằng bố trí đồ nội thất và gửi khách hàng

Bước 4: Chỉnh sửa mặt bằng bố trí các đồ và chốt mặt bằng

Bước 5: Kiến trúc sư lên phương án phối cảnh 3D và gửi cho khách hàng

Bước 6: Chỉnh sửa phối cảnh theo ý kiến khách hàng đến khi khách hài lòng thì hai bên chốt thiết kế

Bước 7: Báo giá thi công nội thất dựa trên thiết kế 3D khách hàng đã chốt

Bước 8: Nếu khách hàng đồng ý thì ký hợp đồng thi công

Bước 9: Sản xuất, thi công lắp đặt đồ nội thất

Bước cuối cùng: Nghiệm thu và bảo hành bảo trì.

Thi công nội thất

Thi công nội thất

2. Thuận Phát xin chia sẻ những kinh nghiệm Thi công nội thất làm tăng giá trị của ngôi nhà bạn:

1: Sơn tường Sơn màu trắng hoặc các loại sáng màu. Sẽ làm căn phòng trông sạch sẽ và rộng rãi hơn rất nhiều. Không nên dùng quá nhiều màu sơn trong diện tích nhỏ hẹp sẽ khiến căn phòng trông rối rắm và u tối.

2: Đồ nội thất, trang trí Chọn mua theo cùng tông màu, kích cỡ vừa phải. Nên mua giường ngủ, bàn tủ, bếp trước nhằm ưu tiên nhu cầu sinh hoạt.�Không chọn rèm quá nhiều hoa văn lòe loẹt sẽ làm rối mắt và phòng cũng không sang hơn.

3: Trần giả Không nên làm vì sẽ khiến căn phòng thêm nặng nề, không thoáng hơn chút nào.

4: Phòng ngủ Có thể cách điệu tạo điểm nhấn bằng giấy dán tường. Chọn màu trung tính nếu dán phòng.�Nên mua giường tủ trước mới lựa chọn loại giấy dán tường giúp hài hòa căn phòng.

5: Khu bếp Nên ưu tiên làm trước. Và thiết kế dựa theo các thói quen sắp, lấy đồ và cách nấu của chủ căn hộ.

6: Phòng tắm Nếu trần thạch cao thì dùng bình nóng lạnh loại ngang vì bình vuông sẽ không vững.

3. Miễn 100% phí thiết kế khi Thi công nội thất trọn gói:

– Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế của chúng tôi không chỉ có chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm. Hiểu biết nhiều phong cách thiết kế. Luôn cập nhật xu hướng mới nhất trên thế giới mà còn rất tận tâm và nhiệt huyết.

– Bạn sẽ được tư vấn tận tình, thiết kế theo đúng sở thích, ý đồ của gia chủ. Tiếp thu và chỉnh sửa để đạt đến sự hài lòng nhất. Công ty Thuận Phát sẽ miễn phí 100 % thiết kế khi quý khách hàng lựa chọn Thi công nội thất trọn gói.

– Để có bản báo giá thi công hoàn thiện chính xác 100% cho bạn. Chúng tôi sẽ báo theo thiết kế. Dựa trên những thông tin cụ thể về đồ nội thất sử dụng là gì, kích thước cụ thể, chất liệu sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ đến hotline của công ty. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất. Cảm ơn quý khách đã ghé qua website sửa nhà Thuận Phát!